POLYGLUTAMIC ACID MỘT HOẠT CHẤT TUYỆT VỜI CHO LÀN DA KHÁT NƯỚC

POLYGLUTAMIC ACID MỘT HOẠT CHẤT TUYỆT VỜI CHO LÀN DA KHÁT NƯỚC

Axit polyglutamic là một chất hydrat hóa mạnh. Axit polyglutamic là một chất giữ ẩm đáng kinh ngạc, giữ độ ẩm gấp bốn lần so với axit hyaluronic (HA). Vậy tại sao một thành phần được cho là tạo độ ẩm nhiều hơn so với “anh hùng” hydrat hóa là axit hyaluronic lại ít được biết đến?

Polyglutamic Acid là thành phần mới tuyệt vời cho làn da khát nước - HANA  CARE BEAUTY

Axit Polyglutamic là gì?

Axit glutamic là một axit amin. Axit polyglutamic được tạo ra khi rất nhiều phân tử axit glutamic được liên kết với nhau. Nó được sản xuất bởi quá trình lên men vi khuẩn và được tìm thấy đậu nành lên men truyền thống của Nhật Bản.

Lợi ích của nó đối với da là gì?

Đó là một chất giữ ẩm rất hiệu quả có thể lấy nước và giữ cho da ngậm nước. Axit polyglutamic giúp giữ ẩm cho làn da của bạn và tăng cường độ đàn hồi cho da. Một phần của quá trình lão hóa liên quan đến việc mất HA trên da, bị phá vỡ bởi một loại enzyme có tên là hyaluronidase. Các sản phẩm có chứa PGA giúp ức chế hoạt động của hyaluronidase, dẫn đến HA nhiều hơn trên da và cung cấp độ ẩm cho da  trẻ hóa.

Sự khác nhau giữa Polyglutamic Acid với Hyaluronic Acid?

Không giống như HA, axit polyglutamic không xuất hiện tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Polyglutamic Acid có thể giữ nước gấp 10 lần so với axit hyaluronic, rất ấn tượng. Nó không chỉ hút nước vào các tế bào, như HA, mà còn tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da của bạn ngăn nước bay hơi.

Các chuyên gia đều đồng ý là axit polyglutamic có hiệu quả trong việc giữ độ ẩm hơn axit hyaluronic. Tuy nhiên, đừng nhanh chóng từ bỏ HA để ủng hộ PGA. Chúng không phải là đối thủ của nhau. Khi được sử dụng cùng nhau, chúng có thể được coi là công thức cuối cùng cho làn da ngậm nước.

Polyglutamic Acid được áp dụng tốt nhất qua Serum?

Axit polyglutamic chủ yếu được pha chế thành kết cấu serum. Vì nó là một chất giữ ẩm nói chung và hiệu quả ở nồng độ rất thấp (thấp đến 0,1%), nó có thể hoạt động tốt trong nhiều công thức khác nhau. Cùng với serum, nó có thể được điều chế thành các loại kem dưỡng ẩm, tinh chất, toner…

Bạn có thể tham khảo Tinh chất huyết thanh Nano Vàng 24K có chứa thành phần Polyglutamic Acid tuyệt vời cho làn da