Hand on chuyên sâu Tấn công và phục hồi các ca lâm sàng ” Hóc ” về sắc tố da

Khóa học laser do Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng giảng dạy
KẾT THÚC NGÀY ĐÀO TẠO VỚI NHỮNG CHỨNG NHẬN ĐƯỢC GỬI TRAO – Không chỉ cung cấp sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi mang tới cho cộng đồng thẩm mỹ giải pháp toàn diện.
✊ Chúng tôi đã có một ngày hôm qua ngập tràn năng lượng trọn vẹn 8h đồng hồ học tập liên tục❤️
🌻 Kính trọng về hình ảnh người “thầy” luôn giữ sự nhiệt tình trong từng lời giảng, chi tiết trong từng lời giải đáp. Vẫn nhớ mãi câu trả lời của thầy khi các học viên ngỏ lời hỗ trợ để thầy nghỉ ngơi 5 phút sau liên tục 10 ca bệnh mẫu kèm thêm giải đáp từng trường hợp ca bệnh mà spa đang gặp phải, thầy từ chối: “Mình rất vui khi mọi người hỏi nhiều, vui vì truyền đạt cả kiến thức và những kinh nghiệm gần 40 năm trong nghề của mình cho nhiều người. Hãy khuyến khích mọi người hỏi thật nhiều nhé!”
🌻 Ấn tượng vì một vị khách mời là Bác sĩ từ Bình Dương xa xôi tham dự buổi đào tạo và dự buổi chiều sẽ tan học sớm để kịp chuyến bay vào nam. Thế nhưng khi buổi học kết thúc vẫn thấy anh cố nán lại để được trao đổi riêng cùng thầy.
❤️ Và còn thật nhiều, thật nhiều những câu chuyện ấn tượng mà Dr Hedison mong muốn Quý vị có điều kiện được trực tiếp trải nghiệm những “cảm xúc gây nghiện” này ngay khi có dịp.
💌 Quý Bác sĩ, Chủ Spa may mắn có cơ hội tham dự buổi đào tạo đặc biệt ngày 8 tháng 9 vừa qua cùng Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, thì hãy cùng viết nên cảm nhận của mình với 8h đồng hồ học tập liên tục với gần 20 mẫu ca lâm sàng “hóc” về sắc tố da, để lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng nhé!
🎉🎉 Cuối cùng xin chúc mừng các Bác sĩ, Chủ spa đã có những giờ học tập với nhiều kiến thức giá trị. Chúc anh chị sẽ thêm vững niềm tin vào chính mình, thành công và hạnh phúc hơn!
Bác sĩ Hùng cùng với bác sĩ Trang trao chứng nhận cho các học viên
Ảnh 1: Bác sĩ Hùng cùng với bác sĩ Trang trao chứng nhận cho các học viên
Bác sĩ Hùng cùng với bác sĩ Trang trao chứng nhận cho các học viên
Ảnh 2: Bác sĩ Hùng cùng với bác sĩ Trang trao chứng nhận cho các học viên
Bác sĩ Hùng hướng dẫn các học viên tận tình
Ảnh 3: Bác sĩ Hùng hướng dẫn các học viên tận tình
Lớp học trước giờ học
Ảnh 5: Lớp học trước giờ học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *