Dr. HEDISON tại Hội Thảo Quốc Tế Thẩm Mỹ Việt Hàn – Beauty Festival YDC 2023

Hội Thảo Quốc Tế Thẩm Mỹ Việt Hàn – Beauty Festival YDC 2023, diễn ra vào  ngày 11/07/2023 tại Tòa Nhà Cung Trí Thức Số 1 Tôn Tất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội đã thu hút sự chú ý lớn từ các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hội Thảo Quốc Tế Thẩm Mỹ Việt Hàn

Được tổ chức bởi Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược, sự kiện nhằm mục đích cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ và các lĩnh vực ứng dụng liên quan, nhằm hỗ trợ các bác sĩ và chuyên gia da liễu tối ưu hóa quá trình điều trị cho khách hàng của họ.

Dr. HEDISON rất vinh dự được góp mặt tại Beauty Festival YDC 2023.Tại sự kiện này, chúng tôi đã tận dụng cơ hội để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn.
Một điểm nhấn đáng chú ý trong sự kiện lần này là sự kí kết hợp tác giữa Dr.HEDISON và Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược.Sự hợp tác này tạo ra một sự kết nối độc đáo giữa lĩnh vực thẩm mỹ và ngành đào tạo y – dược, mang lại nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội hợp tác trong tương lai. Chúng tôi rất tự hào và tin rằng sự kết hợp này sẽ mang lại những thành công và đổi mới đáng kể trong ngành dược mỹ phẩm.
Hội Thảo Quốc Tế Thẩm Mỹ Việt Hàn
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ ban tổ chức, các chuyên gia và khách hàng tham dự và ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Dr.HEDISON cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, giúp khách hàng tự tin và rạng rỡ hơn trong hành trình chăm sóc da và làm đẹp.
Hãy cùng Dr. HEDISON trở thành đối tác tin cậy trong việc chăm sóc và nâng tầm vẻ đẹp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *