Đào Tạo Offline: Mesotherapy Điều Trị Sẹo Rỗ 13/07/2023

Workshop chuyển giao công nghệ

Xu hướng hot: Kết hợp mỹ phẩm và trị liệu – Chìa khóa vàng xóa tan nỗi lo sẹo rỗ trong thời đại công nghệ tại Spa

Với mong muốn đem đến những phương pháp thẩm mỹ da an toàn và hiệu quả, vào ngày 13/7/2023 Học viện Dr.HEDISON đã tổ chức workshop với chuyên đề “Ứng dụng phương pháp tách đáy sẹo kết hợp Meso Peptide và EGF trong điều trị sẹo rỗ” nhằm giúp các Spa cập nhật những kiến thức mới, giải đáp những vướng mắc trong việc điều trị sẹo rỗ.

Workshop chuyển giao công nghệ

Tại buổi workshop, Bác sĩ da liễu Quỳnh Trang và Giám đốc chuyên môn Dr.HEDISON-Lã Thùy Dương đã chia sẻ cho các Spa những kiến thức từ lý thuyết đến thực hành về:
-Tổng quan và cơ chế bệnh sinh của sẹo rỗ
-Ứng dụng EGFPeptide với các phương pháp mới trong điều trị sẹo rỗ
-Kỹ thuật điều trị sẹo rỗ kết hợp Mesotherapy
-Quy trình thực hiện chuẩn y khoa
-Thực hành demo theo mẫu
không khí hào hứng của các chủ Spa khi tham gia buổi Workshop Giám đốc chuyên môn Lã Thùy Dương chia sẻ tổng quan về sẹo rỗ Thực hành cắt đáy sẹo rỗ Điều trị sẹo rỗ
Buổi workshop không chỉ mang lại kiến thức cho các quý Spa mà còn cung cấp cơ hội được trực tiếp trải nghiệm các liệu trình và nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Học viện Dr.HEDISON. Chúng tôi tin rằng sau 7 giờ đồng hồ lắng nghe, học hỏi và trải nghiệm trực tiếp, các quý Spa sẽ có thể áp dụng những kiến thức và liệu pháp hiệu quả này trong việc điều trị cho khách hàng của mình.
Học viện Dr.HEDISON xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác sỹ, các chuyên gia, các quý Spa đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự buổi Workshop. Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng của các vị ở hiện tại và trong tương lai.
—————————————————-
Xem thêm thông tin về Dr.HEDISON
Trở thành đối tác của Dr.HEDISON ngay hôm nay bằng cách inbox trực tiếp hoặc gửi email: sales@drhedison.com.vn
Nguồn: Slide Đào tạo sẹo rỗ Dr.HEDISON- tác giả Giám đốc chuyên môn Lã Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *