NÂNG CẤP DỊCH VỤ SPA – TMV: Workshop chuyển giao công nghệ giúp tăng cường hiệu quả và doanh thu

Workshop chuyển giao công nghệ

Workshop chuyển giao công nghệ DrHEDISON giúp tăng cường hiệu quả và doanh thu

Bạn đau đầu vì Spa – Thẩm mỹ viện không thu hút khách hàng, và doanh thu liên tục sụt giảm. Hãy tận dụng ngay các khóa workshop chuyển giao công nghệ đang được tổ chức tại Học viện Dr.HEDISON để nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ, góp phần tăng lợi nhuận!

Những năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp và đi spa ngày càng tăng cao. Thế nhưng, nhiều Spa – Thẩm mỹ viện vẫn ế ẩm vì lượng khách hàng không cao. Thậm chí, không ít spa “chiều lòng khách” với hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá, tặng voucher đều đặn. Tuy nhiên, phương thức đó cũng chỉ hiệu quả ở thời gian đầu.

Qua tìm hiểu, Học viện Dr.HEDISON nhận thấy rằng, nếu chỉ đưa ra ưu đãi hấp dẫn, nhưng chất lượng dịch vụ không cao thì khó giữ chân khách hàng lâu dài. Thêm vào đó, các spa mới mọc lên nhiều, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, khiến việc cạnh tranh kinh doanh ngày càng gay gắt.

Chính vì thế, các Spa – Thẩm mỹ viện cần nâng cấp và cải thiện hiệu quả dịch vụ điều trị nếu muốn phát triển và kinh doanh thành công. Nâng cấp và cải thiện hiệu quả không có nghĩa phải đầu tư thật nhiều công nghệ hiện đại, tốn kém chi phí. Bạn cần có sự tính toán hợp lí, nâng cấp chính xác để thu hút khách hàng và sinh lời thực tế.

Với mong muốn hỗ trợ các Spa – Thẩm mỹ viện kinh doanh thành công, bên cạnh là “đầu tàu” cung cấp dược mỹ phẩm chất lượng, Dr.HEDISON sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết điều trị thông qua Workshop chuyển giao công nghệ hiện đại.

Workshop chuyển giao công nghệ

Đây là một trong những chương trình thực tế hỗ trợ Spa – Thẩm mỹ viện diễn ra tại hiện nay và thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Mỗi tháng, Viên Mỹ tổ chức thường xuyên các workshop chuyển giao công nghệ, như: Meso công nghệ Quid Vector, Nâng cơ đá IDIO Therapy, NIOSOME… Workshop được hướng dẫn bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Các chủ Spa – Thẩm mỹ viện có nhu cầu nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ, hoặc muốn học hỏi thêm kinh nghiệm để nâng cao tay nghề có thể đăng kí tham gia.

Workshop chuyển giao công nghệ Workshop chuyển giao công nghệ Workshop chuyển giao công nghệ Workshop chuyển giao công nghệ

Bạn hãy đăng kí tham gia các workshop chuyển giao công nghệ tại DrHEDISON theo các hình thức sau đây:

– Đăng kí cho chuyên viên tư vấn.

– Đăng kí theo số Hotline: 0838 838 538

– Đăng kí tại Fanpage Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON : https://www.facebook.com/dr.hedisonvn

– Đăng kí tại Fanpage DrHEDISON Skin Lab : https://www.facebook.com/drhedison.skinlab

– Đăng ký tại nhóm Zalo Học viện Dr.HEDISON

Bằng hành động cụ thể và thiết thực, workshop chuyển giao công nghệ là minh chứng cam kết hỗ trợ Spa – Thẩm mỹ viện kinh doanh thành công của DrHEDISON. Tham gia workshop, bạn sẽ được hướng dẫn thao tác sử dụng máy chính xác, tư vấn cách xây dựng liệu trình, kết hợp mỹ phẩm phù hợp để gia tăng hiệu quả. Đặc biệt, bạn còn được trực tiếp theo dõi điều trị và kiểm chứng kết quả sau đó. Điều này không chỉ giúp chủ Spa – Thẩm mỹ viện đưa ra quyết định nâng cấp chính xác, không gây lãng phí mà còn xây dựng các dịch vụ chất lượng giúp thu hút khách hàng.

Chính vì thế, chủ Spa – Thẩm mỹ viện muốn kinh doanh hiệu quả và gặt hái thành công, đừng bỏ lỡ các khóa workshop hấp dẫn diễn ra hàng tháng tại DrHEDISON nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *