Nhận ngay combo chăm sóc da 2.000.000đ từ Dr.HEDISON Skin Lab & Viettel Post

Nhận ngay combo chăm sóc da 2.000.000₫ từ DrHEDISON Skin Lab & Viettel Post

Dr.HEDISON Skin Lab và Viettel Post, hân hạnh giới thiệu chương trình hợp tác đặc biệt ” Trao yêu thương-Ngập tràn quà tặng ” nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất và gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Thời gian triển khai: Từ ngày 27/8/2023 tới hết ngày 30/9/2023 (riêng đối với Hà Nội Từ 28/7/2023 tới hết ngày 30/9/2023)

Phạm vi: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát trên App/web Viettel Post, đạt mức doanh thu bình quân 6 tháng đầu năm 2023, sẽ có cơ hội trải nghiệm gói làm đẹp cao cấp trị giá lên đến 2.000.000đ tại các hệ thống spa, thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ và sản phẩm Dr.HEDISON.
(Lưu ý : riêng đối với khu vực Hà Nội: Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát trên App/web Viettel Post đạt điều kiện về tổng cước phí dịch vụ phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại)
 
Gói quà tặng bao gồm:
  1. Thăm khám và soi da cùng bác sĩ/chuyên gia uy tín tại Dr.HEDISON Skin Lab.
  2. Chọn 1 trong 3 dịch vụ chăm sóc da tùy theo tình trạng da và mong muốn của quý khách:
  • Chăm sóc da Detox – Thải độc tố Dr.HEDISON
  • Nâng cơ đá từ trường IDIO – Không xâm lấn.
  • Cấy Mesotherapy điều trị – phục hồi da.
Dr.HEDISON  : Là một thương hiệu Dược – Mỹ phẩm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và da liễu, Dr.HEDISON đã hiện diện trên 30 quốc gia và đã vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng quốc gia, thậm chí với thị trường châu Âu khó tính. Tại Việt Nam, Dr.HEDISON tập trung vào các sản phẩm phục hồi, điều trị mụn – nám và nâng cơ, trẻ hóa cho các phòng khám, thẩm mỹ viện, spa, clinic…
Viettel Post : Là tập đoàn chuyển phát nhanh uy tín và lớn mạnh, Viettel Post cam kết đồng hành cùng Dr.HEDISON Skin Lab, đưa gói quà tặng đến tận nơi nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ chất lượng và tiện lợi của Viettel Post mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất đang chờ đón bạn! Hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng quyền lợi cao cấp từ Dr.HEDISON Skin Lab và Viettel Post ngay hôm nay!
Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết
📞 SĐT: 0838838538
📧 Email: cskh@drhedison.com.vn

Đăng ký ngay    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *