Dr.HEDISON & SIBETECH-Bật mí phác đồ điều trị tấn công & phục hồi mọi loại nám mới nhất 2023!

Phác đồ điều trị tấn công & phục hồi mọi loại nám mới nhất 2023!

💎 Quý khách đang tìm kiếm những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến để áp dụng vào điều trị nám cho khách hàng? Hãy cùng tham gia chương trình hợp tác đặc biệt giữa Dr.HEDISON & SIBETECH – Bật mí phác đồ điều trị tấn công & phục hồi mọi loại nám mới nhất 2023

🕒 Thời gian: 13h00 – 17h00, ngày 8/8/2023

🏢 Địa điểm: Phòng Trường Sa – Tầng 2, Khách sạn TQT, Số 1A Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☄️Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về điều trị nám và tái tạo làn da. Đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này để trở thành nhà tiên phong trong ngành thẩm mỹ!

🔥Nội dung chương trình:

Dr.HEDISON & SIBETECH-Bật mí phác đồ điều trị tấn công & phục hồi mọi loại nám mới nhất 2023!

👩‍⚕️Dr. Ngô Thị Quỳnh Trang – Bác sĩ da liễu tài năng, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị nám, đã thành công giúp hàng trăm khách hàng giải quyết vấn đề về da. Bác sĩ sẽ chia sẻ bí quyết thành công của mình với EGF & PEPTIDE – hoạt chất vàng trong phục hồi da không xâm lấn, giúp tái sinh làn da trẻ trung và tươi sáng.

👨‍💻Mr. Phạm Quang Huy – CEO SIBETECH VIỆT NAM là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ. Anh sẽ giới thiệu những ưu việt vượt trội của Toning Laser Picos, công nghệ laser hiện đại, được đánh giá cao trong điều trị nám, giúp xóa sạch vết nám và làm căng mịn da một cách hiệu quả.
👨‍⚕️Dr.Nguyễn Đức Anh – Bác sĩ da liễu có kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc điều trị nám và các vấn đề về da. Bác sĩ sẽ đưa đến những giải pháp đột phá với phác đồ điều trị  Toning Laser Picos kết hợp siêu phục hồi EGF & PEPTIDE.
🌟Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Ms Lã Thùy Dương – Giám đốc chuyên môn Dr.HEDISON, người sở hữu nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp. Cô sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng cao từ Dr.HEDISON và cách áp dụng chúng vào liệu trình điều trị cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
🚀Hãy cùng nhau trải nghiệm những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng cao từ Dr.HEDISON, cùng với công nghệ tiên tiến từ SIBETECH. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo và kết quả vượt trội, chắc chắn sẽ khiến họ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của bạn.
🌈Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để tận dụng kiến thức và kỹ thuật hàng đầu, đưa dịch vụ của bạn tới một tầm cao mới trong ngành thẩm mỹ!
Liên hệ đăng ký ngay để nhận vé mời tham dự miễn phí
📞 Hotline: 0838838538 – 0988779758

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *